Ngọn hải đăng

3 điểm check-in giải nhiệt nắng hè đẹp tựa trời Tây ở Vũng Tàu

Những ngày đầu hè nắng nóng, lại cận dịp nghỉ lễ dài ngày, bạn hãy tìm cho mình điểm đến giải nhiệt hiệu quả. Vũng Tàu là một trong những gợi ý phù hợp dành cho bạn.

Ngọn hải đăng:

Ngọn hải đăng

Với vị trí nằm trên núi Tào Phùng, nơi đây là điểm đến dành cho những bạn thích ngắm thành phố biển Vũng Tàu từ trên cao. Trước khi lên đỉnh núi, đi dọc hai bên đường, bạn sẽ tìm được nhiều nơi để tạo dáng chụp hình với khung cảnh rất ấn tượng. Con đường này trở thành một địa điểm sống ảo chất lừ không thể bỏ qua khi đến Vũng Tàu.

Đồi con heo

Đồi con heo

Đồi con heo

Là tọa độ sống ảo được giới trẻ yêu thích, đồi con heo mang vẻ đẹp hoang sơ đầy bí ẩn. Đến đây, bạn có thể phóng tầm mắt nhìn ngắm toàn cảnh thành phố. Không những thế, vị trí này còn là nơi ngắm bình minh và hoàng hôn lý tưởng ở Vũng Tàu.

Hồ đá xanh

Hồ đá xanh

Là địa điểm check-in khiến giới trẻ “đứng ngồi không yên” bởi khung cảnh thoáng đãng, xanh mướt đậm chất thơ. Dừng chân ở đây, bạn có thể tha hồ thả dáng bên cây cầu nổi, xích đu, hàng rào trắng, thuyền hoa… hứa hẹn sẽ giúp bạn có được nhiều tấm ảnh ấn tượng. Chi phí chụp ảnh tại hồ đá xanh là 20.000 đồng/người, lưu ý hồ ở đây không được tắm để đảm bảo an toàn.

0938 430 195
WordPress Image Lightbox