monahomes vũng tàu

Bà Rịa – Vũng Tàu: Điểm đến du lịch, nghỉ dưỡng hấp dẫn

Bà Rịa – Vũng Tàu được xem là điểm đến nghỉ dưỡng và du lịch hấp dẫn đối với người dân TP.HCM nói riêng và du khách nói chung, nơi đây luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong các kỳ nghỉ cuối tuần hay lễ ngắn hạn.

monahomes vũng tàu

Địa thế vô cùng thuận lợi, phía Tây giáp TP.HCM, phía Bắc giáp Đồng Nai, phía Đông giáp Bình Thuận, phía Nam giáp biển Đông. Bờ biển BR-VT kéo dài hơn 305 km với hàng loạt dự án du lịch, các resort cao cấp, kết hợp các loại hình du lịch thể thao biển mọc khắp các bờ biển hoạt động rất hiệu quả, thu hút hàng triệu lượt khách.

Khi sân bay Long Thành đi vào hoạt động với công suất 25 triệu khách quốc tế mỗi năm, BR-VT sẽ hút trọn lượng du khách cao cấp cực lớn từ khắp nơi trên thế giới đổ về. Đây là điều kiện thuận lợi để BR-VT phát triển du lịch, đặc biệt là du lịch nghỉ dưỡng, sinh thái.

Với những lợi thế đó, ngành du lịch BR-VT đã phát triển vượt bậc những năm gần đây. Thậm chí có dấu hiệu quá tải, thiếu phòng khi vào mùa du lịch cao điểm như cuối tuần, lễ tết, hè… Tỷ lệ phòng khách sạn 4-5 sao trên tổng lượng khách du lịch lưu trú của Vũng Tàu đạt 2,2%. Con số này quá thấp so với tỷ lệ 9%, hay 15% của Nha Trang, Phú Quốc hay Đà Nẵng. Do vậy, tỉnh đang thực hiện nhiều quy hoạch mới nhằm thu hút doanh nghiệp đầu tư vào lĩnh vực phát triển khách sạn, resort.

Chỉ tính riêng tháng 1.2020 tổng lượng khách du lịch đến tỉnh đạt khoảng hơn 1.320.000 lượt, tăng 14,78%. Tổng thu từ khách du lịch đạt 1.450 tỉ đồng, tăng 14,9 % so với cùng kỳ. Dịp cuối tuần hay các ngày nghỉ lễ lớn, các bãi biển lớn đều chật kín người, trong khi các khu resort, khách sạn nổi tiếng đều rơi vào tình trang “cháy phòng”.

Nếu bạn có kế hoạch du lịch Vũng Tàu cùng gia đình, bạn có thể chọn thuê villa vũng tàu có hồ bơi tại MonaHomes.vn

0938 430 195
WordPress Image Lightbox