Quán ăn chay tại Vũng Tàu [Phần 1]

Khi đến Vũng Tàu, nếu bạn muốn ăn chay hãy nhớ ghé những địa điểm này. Thuê villa Vũng Tàu – Monahomes xin giới thiệu các địa điểm quán chay bạn có thể đến.

Cơm chay Hoa Sen

Địa chỉ: 64 Nguyễn Bỉnh Khiêm

Đây là một nhà hàng có chị chủ tên Thủy là một phật tử của Thiền Viện Chân Không nên chính vì vậy đồ chay ở đây được chế biến khá vừa miệng, hợp khẩu vị của nhiều người. Ở đây còn có những món rất được yêu thích như lẩu nấm- bắp, lẩu Thái đủ loại. Không gian ở nhà hàng được bài trí thanh tịnh, rất “phật giáo”.

Cơm chay Hoa Sen

Lẩu Thái Chay tại cơm chay Hoa Sen – một quán chay Vũng Tàu cực ngon

Nhà hàng cơm chay Hoa Sen cực kì đông vào những ngày rằm, ngày mùng 1 và 30 nên bạn nên chú ý tránh thời gian này nếu muốn thưởng thức đồ chay mà không muốn đợi lâu.

Cơm chay Hoa Sen

Bánh xèo chay trong hấp dẫn không khác bánh xèo bình thường

Nhà hàng chay Liên Thanh

Địa chỉ: 102 Bạch Đằng, Phước Trung, Vũng Tàu.

Đây cũng là một địa điểm ăn chay nổi tiếng tại Vũng Tàu. Đặc biệt vào ngày  30, mùng 1 hàng tháng quán có buffet với rất nhiều đồ chay cho khách tha hồ lựa chọn.

Nhà hàng chay Liên Thanh

Nhà hàng chay Liên Thanh

Chỉ với 35.000 đồng du khách tới đây sẽ được thưởng thức một bữa cơm chay với đầy đủ cả món tráng miệng, sữa đậu nành, chính vì vậy những ngày này quán là một trong những nhà hàng chay Vũng Tàu đông nhất. cực đông khách.

Monahomes.VN sẽ giới thiệu rất nhiều nhà hàng, quán ăn chay bạn đọc đón xem tiếp tại phần 2: Quán ăn chay tại Vũng Tàu

Quán ăn chay tại Vũng Tàu [Phần 1]
5 (100%) 1 vote[s]
0938 430 195
WordPress Image Lightbox