Thông tin Hòn Bà – Vũng Tàu

Bài viết này đề cập đến một địa danh mà Mona Homes chưa nhắc đến bao giờ. Hôm nay, hãy cùng Mona Home (chuyên cho thuê villa Vũng Tàu) thăm quan 1 địa danh mới nhé! Đó là Hòn Bà  – Vũng Tàu

Hòn Bà là một hòn đảo nhỏ xinh xinh nằm một mình giữa biển cả bao la đối diện với Tượng Chúa Vũng Tàu và muốn đến được Hòn Bà có hai cách: 1 là bơi ra khi nước lớn vì xung quanh Hòn Bà đều là đá nên tàu thuyền không thể cập đảo, cách 2 là chờ con nước rút (thủy triều xuống) ấy là khi con đường mang tên huyền thoại tại Vũng Tàu sẽ hiện hữu ngay trước mắt.

Hòn Bà

Khi thủy triều rút con đường dẫn ra miếu Hòn bà hiện ra.

Khu vực gửi xe để đi bộ ra Hòn Bà nằm giữa dốc Thùy Vân & ngay chân dốc Thùy Vân. Từ bãi xe các bạn sẽ mất khoảng 10 phút đi bộ trên cát & khoảng 10-15 phút đi bộ trên con đường đá độc đáo như hình minh họa. Và khi đến với đảo Hòn Bà Vũng Tàu chúng ta sẽ cảm nhận được một bầu trời lộng gió giữa biển cả mênh mông thơ mộng nhưng các bạn đừng quên là phải quay trở lại bờ nhé. Thời gian đi lại trên đảo mất khoảng 15 phút nữa vậy là chúng ta sẽ mất khoảng hơn 1 tiếng để tham quan địa điểm này. Các bạn chú ý thời gian nước rút ở dưới để chuẩn bị nhé ;)

Hòn Bà

Con đường dài khoảng 200 mét nhưng để đến được miếu Hòn Bà phải mất gần 30 phút.

Hòn Bà

Việc di chuyển ra Hòn Bà phải hết sức cẩn thận vì hàu có thể cắt chân

Hòn Bà Vũng Tàu

Góc nhìn Hòn Bà Vũng Tàu từ trên cao

0938 430 195
WordPress Image Lightbox