Vũng Tàu – 1 con hẻm bạn cũng có thể “sống ảo” rồi đấy

Trong bài viết trước, Mona Homes đã có 1 bài “sống ảo” tại quán cafe nếu bạn chưa em thì có thể xem tại link này: https://monahomes.vn/ban-co-the-song-ao-tai-nhung-quan-cafe-sau-o-vung-tau/. Hôm này, Mona Homes xin giới thiệu 1 địa điểm nữa bạn có thể sống ảo cảnh đẹp như Hàn Quốc.

Trong khi những địa điểm cũ còn chưa kịp nguội thì Vũng tàu lại xuất hiện một điểm sống ảo nữa cực xinh – một con hẻm lọt thỏm giữa hai căn nhà trên đường Trần Phú ( Bãi Dâu, Vũng Tàu ) thu hút rất nhiều bạn trẻ ghé qua bởi chẳng có gì, nhưng lại đẹp lạ lùng khó tả.

“Không hẹn mà gặp”, thật khéo khi hai bức tường của hai dãy nhà đều được sơn vàng sáng, con hẻm cũng vì thế mà kéo dài hơn, sâu hơn, đẹp như phim ngôn tình Hàn Quốc. Được biết, vào khoảng thời gian sáng sớm hoặc hoàng hôn, con hẻm lại mang hai màu sắc riêng biệt: khi vàng tươi đầy sức sống, lúc lại dịu dàng, đằm thắm, khi lại phảng phất nét u buồn giữa khoảnh khắc ngày chuyển sang đêm.

Vì trước hẻm là bãi cát và biển trắng xóa, cây xanh, những mảng màu đan xen nhau, cùng với ánh nắng mặt trời đã tạo nên một background cực nghệ cho việc sống ảo, thậm chí, không cần “so deep”, vẫn có những bức hình đẹp xuất thần.

Tất nhiên, ngoài con hẻm sống ảo này, Vũng Tàu còn hàng loạt địa điểm check in siêu đẹp khác. Nếu có thể, hãy thuê một chiếc xe đạp nhỏ, đạp xe vòng quanh Bãi Dâu, biết đâu, chính bạn lại tự tìm được góc sống ảo tuyệt đẹp cho riêng mình, nhỉ?

0938 430 195
WordPress Image Lightbox